TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ TẠI TRƯỜNG TH&THCS PHỔ HÒA

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí hân hoan của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, chiều ngày 05/9/2022, BGH Trường TH&THCS Phổ Hòa đã phối hợp với Công an phường Phổ Hòa tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ cho hơn 350 học sinh từ khối lớp 4 đến khối lớp 9.

Tại buổi tuyên truyền, Công an phường tập trung cung cấp cho các em học sinh kiến thức để nhận biết các loại biển báo giao thông đường bộ, ý nghĩa các hiệu lệnh của người điều khiển giao thông đồng thời cung cấp cho các em các kỹ năng cần thiết để tham gia giao thông an toàn.

Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng; đội ngũ cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã được tiếp cận thực tiễn pháp luật. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho các em trong việc chấp hành các quy định pháp luật về giao thông đường bộ và trang bị các kỹ năng cần thiết để các em bắt đầu một năm học mới an toàn, lành mạnh.

Ngọc Hà – TH&THCS Phổ Hoà