Tuyên truyền Giáo dục Pháp luật và phòng chống bạo lực học đường cho học sinh.

Nhằm góp phần giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật, rèn luyện đạo đức, trau dồi kỹ năng sống. Đồng thời, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật; giảm thiểu những hành vi vi phạm, lệch chuẩn, ứng xử thiếu văn hóa ở lứa tuổi vị thành niên và ngăn ngừa tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường. Chiều ngày 20/04/2022 Trường TH&THCS Phổ Hoà đã triển khai tổ chức tuyên truyền Giáo dục Pháp luật và phòng chống bạo lực học đường cho toàn thể học sinh của nhà trường. Thầy tổng phụ trách Đội nắm rõ tình hình học sinh, bám sát đặc điểm, điều kiện địa phương đã cập nhật các nội dung tuyên truyền mới, sát với thực tiễn chấp hành pháp luật của học sinh trên địa bàn đặc biệt là học sinh Trường THCS…các nội dung tuyên truyền cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu, sinh động và phù hợp với tâm lý, nhận thức của các em học sinh. Thời gian tới, BGH nhà trường sẽ tiếp tục chỉ đạo Chi đoàn giáo viên, Ban phụ trách Đội đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền phổ biến GDPL trong trường góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh; phòng chống bạo lực học đường; phòng ngừa, ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường hiện nay./.

Một số hình ảnh tuyên truyền Giáo dục Pháp luật và phòng chống bạo lực học đường của Trường TH&THCS Phổ Hoà.

Ngọc Hà (TH&THCS Phổ Hòa)