Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 của phường Phổ Hoà

Chiều ngày 20/12/2022 Đảng uỷ phường Phổ Hoà đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và trao thưởng cho các cá nhân và chi bộ Hoàn thành thành tích xuất sắc trong năm qua.

Tại buổi Hội nghị Đảng uỷ phường Phổ Hoà đã tổ chức trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đặc biệt Đảng uỷ phường Phổ Hoà trao khen thưởng cho các cá nhân và tổ chức cơ sở Đảng đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022. Càng tự hào hơn khi chi bộ Trường TH&THCS Phổ Hoà đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu năm 2022. Đây là sự đánh giá, ghi nhận, biểu dương thành tích của tập thể trong thời gian qua. Trong thời gian đến Chi bộ trường TH&THCS Phổ Hoà không ngừng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát huy sức mạnh tập thể. Đảng viên nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm, tính tiên phong, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, thực hiện tốt quy chế dân chủ, giữ vững đoàn kết nội bộ xây dựng chi bộ ngày càng phát triển vững chắc.

Phát biểu tại lễ Đồng chí Nguyễn Văn Nho – Bí thư Đảng uỷ ghi nhận và đánh giá cao về những đóng góp của cá nhân và tổ chức Đảng nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục tại địa phương, tạo được niềm tin trong học sinh, phụ huynh và lãnh đạo các cấp, góp phần xây dựng quê hương Phổ Hòa ngày càng đổi mới tích cực. Đây là niềm tự hào lớn lao của chi bộ Trường.

Ngọc Hà – TH&THCS Phổ Hoà