TUYÊN TRUYỀN LUẬT TRẺ EM NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 11/05/2022 theo chỉ đạo của BGH và thực hiện chương trình công tác Đội. Trường TH&THCS PHỔ HOÀ đã tổ chức tuyên truyền LUẬT TRẺ EM cho các em học sinh.

Tại buổi tuyên truyền Thầy Bùi Văn Cư- Tổng Phụ Trách Đội của trường TH&THCS PHỔ HOÀ đã giới thiệu cho các em đội viên được xem các hình ảnh và nội dung cơ bản về Luật trẻ em gồm: Quyền được sống còn, quyền được phát triển, quyền được bảo vệ, quyền được tham gia… Tại đây các em được lắng nghe, thảo luận và phát biểu ý kiến của bản thân mình.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, giúp các em học sinh tìm hiểu pháp luật, các quyền và nghĩa vụ của bản thân, góp phần cùng gia đình và nhà trường giáo dục các em trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.
Trong thời gian tới BGH nhà trường sẽ tiếp tục chỉ đạo thực hiện các họat động vì “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” luôn là sự cần thiết và quan trọng của việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục những chủ nhân tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền.

Ngọc Hà – TH&THCS Phổ Hòa