TRI ÂN THẦY, CÔ CỦA HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHÓA 2018-2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ PHỔ HÒA

Chiều ngày 05/6/2022, trường TH&THCS Phổ Hòa đã diễn ra buổi lễ Tri ân của học sinh lớp 9. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của chính quyền địa phương, các thầy cô lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo chủ nhiệm, giảng dạy các bộ môn, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh  và học sinh khối 9.

Đây là dịp để các em ôn lại những kỷ niệm tình cảm bạn bè, thầy cô sau 4 năm học. Đồng thời là dịp tốt nhất để các em có thể bày tỏ tấm lòng tri ân chân thành, sâu sắc đến ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, là dịp để các em thể hiện tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, trân trọng “Công cha, nghĩa mẹ”, nhắc nhở các em phải khắc ghi truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, những điều mà hàng ngày các em chưa hoặc rất ít tỏ bày. Đây còn là thông điệp về lòng biết ơn, sự rèn luyện đạo đức và trách nhiệm của bản thân với xã hội mà nhà trường và phụ huynh cùng gửi gắm tới các em.

Nhân buổi lễ thầy Nguyễn Đức Bảo Phó hiệu trưởng cũng đã thay mặt nhà trường dặn dò, nhắn nhủ ân cần đến các em học sinh trước khi rời xa mái trường TH&THCS Phổ Hòa và chuẩn bị cho kỳ thi sắp đến (tuyển sinh lớp 10). Thầy mong và chúc tất cả các em học sinh khối 9 sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được ước mơ của mình.

“Cuộc sống vốn có những điều khó khăn thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Hãy dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.”

Gửi đến các em thật nhiều lời chúc thương yêu từ mái trường Phổ Hòa chúng ta!

Ngọc Hà – TH&THCS PHỔ HÒA